Về chúng tôi

Công ty TNHH HƯNG THỊNH RUBBER là thành viên của Hiệp Hội Cao Su Việt Nam.

Công ty Chúng tôi

Công ty TNHH Hưng Thịnh Rubber được đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền chế biến cao su đạt tiêu chuẩn, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, hệ thống phòng Lab với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề.

Các ngành nghề kinh doanh chính: Trồng cây cao su, chế biến mủ cao su, cung cấp giống cây cao su, kinh doanh xăng dầu.

Hiện nay chúng tôi đã sản xuất hầu hết các sản phẩm mủ cao su thông dụng như: SVR-3L, SVR-10, SVR-20, SVR-CV60, SVR-CV50, Latex và các loại hợp chất…, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được sản xuất tại các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Nguyen Quang Hai

— (Hưng Thịnh Rubber)

Lịch sử hình thành

  Công ty TNHH  HƯNG THỊNH được thành lập vào tháng 10 năm 2004 trên diện tích đất 30.000 m2  tại xã Mỏ Công, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Ban đầu công ty chỉ có một dây chuyền sản xuất mủ 3L với hơn 10 công nhân, đến nay chúng tôi đã đầu tư các dây chuyền sản xuất mủ Latex, SVR 10, SVR 20, SVR CV50, SVR CV60, mủ compound, số lượng cán bộ công nhân viên đén nay gần 130 người. Năm 2024, sau 20 năm hoạt động chúng tôi chính thức đổi tên công ty thành công ty TNHH HƯNG THỊNH RUBBER và hoạt động đến nay.

Mục tiêu

Vì mc tiêu tn ti và phát trin, Công ty TNHH Hưng Thịnh Rubber luôn tâm niệm đối vi khách hàng thì luôn nâng cao cht lượng sn phm, đối vi cán b công nhân viên thì nâng cao cht lượng cuc sng ca mi người trong công ty, dựa trên các nguyên tc định hướng như sau:

·       Khách hàng là thượng đế.

·       Doanh nghiệp là mt cơ s mang tính cng đồng.

·       Li nhun là nhng phn thưởng và là thước đo s đóng góp li ích cho xã hi.

·       Cnh tranh lành mnh để cùng tn ti và cùng phát trin.

·       Phát huy trí tu tp th da trên đóng góp ca mi cá nhân.

·       Chúng tôi đào to con người để làm ra sn phm tt cho xã hi.

Sản phẩm và thị trường của Công Ty

     –  Sn phm chủ lực : sản xuất mủ cao su thiên nhiên SVR 3L, SVR 10, SVR 20, SVR CV 60, SVR CV 50, mủ latex, mủ compound, sản phẩm cơ khí ngành cao su,…

     –  Năng lực sản xuất của công ty : 30.000 tấn/năm mủ cao su các loại

     – Các Th trường chính của công ty:

            + Xuất khẩu: Mỹ, Anh, Braxin, Nga, Italy, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ấn độ, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore,…

            + Nội Địa: TP Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai; Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp: Trảng Bàng, Sóng Thần, Củ Chi…Hoạt Động Kinh Doanh

Công ty TNHH Hưng Thịnh là một trong những công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng về thành phẩm mủ cao su các loại với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của công ty luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. “Chất lượng” của công ty được thể hiện trong từng khâu, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Cty Hưng Thịnh, các chứng nhận chất lượng đã đạt được.

 

GIÁ TRỊ ĐANG XÂY DỰNG

     Vi s n lc vươn lên không ngng nhm đáp ng ngày càng cao ca khách hàng trong và ngoài nước, thương hiệu công ty tr thành biu tượng ca s cam kết v uy tín và cht lượng. Đó cũng là s khng định cho vic đóng góp phn nào ca công ty chúng tôi vào s phát trin kinh tế ca Vit Nam.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Hưng Thịnh cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Tại sao Chọn chúng tôi

Uy Tín

Công ty TNHH Hưng Thịnh Rubber đã xây dựng được uy tín trong ngành công nghiệp cao su thông qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ đáng tin cậy.

Chất Lượng

Sản phẩm của Công ty TNHH Hưng Thịnh Rubber luôn đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Với gần 20 năm hoạt động trong ngành công nghiệp cao su, Hưng Thịnh tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, giúp họ hiểu rõ và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Cam kết bền vững

Công ty TNHH Hưng Thịnh Rubber cam kết không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng mà còn đặt sự phát triển bền vững và bảo vệ môi trường vào trọng tâm hoạt động, tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài và có lợi cho cả hai bên.

Giá trị Công ty

Với gần 20 năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng lên một tầm nhìn và sứ mệnh mạnh mẽ: cung cấp sản phẩm cao su chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và ngành công nghiệp..

Chúng tôi

Công nghệ tiên tiến
Đội ngũ kỹ thuật lành nghề
Quản lý chất lượng nghiêm ngặt
Nghiên cứu và phát triển liên tục

Ban Quản lý

Mr. Hai

Chủ tịch HĐTV & Giám Đốc

Ms. Qui

Trưởng phòng nhân sự

Ms. Thin

Giám đốc